การสั่งซื้อสินค้า

กระดาษปกติที่ใช้มี 2 ชนิดคือ ผิวมัน และ ผิวด้าน

เพียงคุณกดสอบถามราคาออนไลน์มา หากสินค้านั้นๆเรารับผลิตทีมขายจะตอบกลับพร้อมราคาโดยเร็ว

ราคาสินค้าในเวปเป็นราคาตั้งต้นตามจำนวนการสั่งซื้อ หากคุณต้องการเปลี่ยนวัสดุจากกระดาษเป็นพลาสติก หรือ เพิ่มงานเคลือบ กดมุม อื่นๆ ราคาสินค้าจะเพิ่มขึ้นตามประเภทวัสดุและขั้นตอนการผลิต

นามบัตรบางรายการ สามารถให้คุณสั่งนามบัตรหลายชื่อง่ายๆ (จำนวนต้องเท่ากัน) เพียงใช้ตาราง CSV แก้ไข้ข้อมูลในตารางและอัพโหลดเข้าระบบ ท่านสามารถตรวจและสั่งซื้อรายการนั้นๆได้

สั่งซื้อง่ายเพียง 3 ขั้นตอน
1.ลูกค้าเลือกประเภทสินค้าและจำนวนที่ต้องการ 

2.เลือกดีไซน์ที่ชอบเพื่อแก้ไข , แบบเปล่าเพื่อออกแบบ หรือ เลือกอัพโหลดแบบที่มีอยู่ก่อนแล้ว 

3.ยืนยันความถูกต้องของแบบและข้อความ พร้อมชำระค่าสินค้าและภาษี

เราจะเริ่มผลิตและส่งสินค้าให้คุณตามระยะเวลาที่กำหนด

สมาชิกสามารถเก็บแบบเพื่อสั่งซื้อซ้ำและยังแก้ไขอัพเดตข้อมูลได้ ระบบจะเก็บแบบสินค้าของคุณไว้ภายในระยะเวลา 6 เดือน หากไม่มีการสั่งซื้อเราอาจจำเป็นต้องลบสินค้าของคุณออกจากระบบ

สินค้าสิ่งพิมพ์ใช้เวลาการผลิตไม่เท่ากัน เนื่องจากขั้นตอนและกรรมวิธีในการผลิตที่หลากหลาย ระบบจะคำนวนระยะเวลา ลูกค้าสามารถดูได้ก่อนทำการสั่งซื้อ หากไม่มีข้อมูล อย่าลังเลที่จะสอบถามเรา

การออกแบบ

ได้ครับ เพียงคุณพิมพ์ข้อความที่ต้องการ โปรแกรมจะช่วยแปลงเป็น QR code ให้ทันที

คุณสามารถเลือกวิธีการออกแบบได้ 3 วิธีดังนี้


1.Custom Design - เข้าโปรแกรมออกแบบและใช้เครื่องมือของเราในการออกแบบสินค้าตามใจคุณ

2.Upload Design - คุณสามารถอัพโหลดไฟล์งานของคุณมาที่เรา JPG, JPEG, GIF, PNG, EPS, AI, PDF และ PSD images. ตามที่คุณถนัด


3.Browse Design - เลือกแบบสำเร็จรูปที่ชอบจากเทมเพลท เพื่อแก้ไขแบบผ่านโปรแกรมของเราให้เป็นงานของคุณ

การคำนวนราคา

เราประเมินค่าขนส่งตามขนาด น้ำหนัก และ จำนวน สินค้า ค่าขนส่งอาจเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากจำนวนการสั่งซื้อที่มากกว่าคาด หรือสินค้านั้นๆมีเงื่อนไขอื่นๆ ที่ทำให้ค่าขนส่งเปลี่ยนไป

มาตรฐานการผลิต

ระบบของเรารองรับ RGB (แดง,เขียว,น้ำเงิน) สำหรับผลิตงานพิมพ์ดิจิทัล เรามีพาเลทสีที่ถูกต้องเพื่อจับคู่ RGB กับ CMYK (สีฟ้า,สีแดง,สีเหลือง,สีดำ) เพื่อให้คุณมั่นใจว่าสีที่พิมพ์จะถูกต้อง

สินค้ามีปัญหา

กรณีที่แบบของลูกค้าไม่สามารถทำงานได้จริงหรือมีข้อสงสัยทางเราจะติดต่อสอบถามลูกค้าเพิ่มเติมเพื่อยืนยันความถูกต้อง ซึ่งอาจต้องใช้เวลามากกว่าที่กำหนดในแผนการผลิต

เมื่อลูกค้ารับสินค้าแล้วรบกวนตรวจสอบสินค้าภายใน 3 วัน และติดต่อกลับ แผนกเคลมสินค้า หากพบสินค้าไม่ถูกต้องหรือชำรุดทางเรายินดีผลิตให้ใหม่หรือชดเชยตามความเหมาะสม บางกรณีอาจต้องมีการส่งสินค้าคืนเพื่อตรวจสอบ ค่าใช้จ่ายในการคืนสินค้าทางลูกค้าจะต้องรับผิดชอบด้วยตัวเอง

ลูกค้าไม่สามารถอ้างอิงค่าสีจากหน้าจอคอมได้  เพื่อความถูกต้องเครื่องพิมพ์ทุกเครื่องของเรามีการปรับตั้งค่าสีใหม่ทุกวันตามมาตรฐานการผลิตของเครื่องพิมพ์นั้นๆอย่างเคร่งครัด